SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS TÔ ĐIỂM THÊM KHÔNG GIAN NHÀ BẠN VỚI TRANH KÍNH NGHỆ THUẬT

Sơn gỗ cao cấp Samas - Tranh kính đang ngày càng được giới thiết kế nội thất sử dụng nhiều trong các công trình của mình. Phong cách mới, sang trọng, độc đáo, tính ứng dụng cao, tranh kính có thể sử dụng được vào rất nhiều không gian trong nội thất.

1 . Trang kính Phòng Khách

Là sản phẩm nghệ thuật có màu, nhìn được 02 mặt. Tác dụng lấy sáng và tạo tính mỹ thuật cao. Mẫu mã phong phú và đa dạng, sản phẩm mang xu hướng hiện đại. Được dùng phổ biến ở các căn hộ mới, biệt thự hoặc quán Bar, nội dung các dòng tranh lắp ở phong khách thường là phong cảnh hoa lá cây cỏ hoặc các họa tiết phù hợp phong thủy, tuổi của gia chủ.

 

2 . Vách Ngăn Phòng

Vách ngăn kính sơn hoa văn ngăn cách hai không gian nhưng vận tao cảm giác gắn kết giữa chúng do đặc tính xuyên sáng của tranh. Ưu điểm của tranh kính là có thể thưởng thức được cả hai mặt nên từ cả hai bên phòng ta đều có thể thưởng thức tranh. 

Sản phẩm tranh kính ngăn phòng. Dùng trong nội thất, là sản phẩm đang được sử dụng nhiều ở các thành phố. Bởi tác dụng và khả năng dễ làm đẹp.Sản phẩm được sản xuất tùy theo yêu cầu khách hàng, kích thước và độ dày của kính không hạn chế.Ngoài ngăn phòng ra, tranh kính có thể dùng treo tường, làm mặt bàn hoặc trần kính.

3 - Trần Kính Trang Trí

Trần kính không chỉ trang trí mà việc bố trí hệ thống ánh sáng trên trần có thế kiêm luôn chức năng thay ánh sáng đèn thông thường, đồng thời ánh sáng sẽ làm nổi bật thêm nội dung của trần kính .

4 - Trang trí Ô Cửa

Ô thoáng, cửa chính, các khung của sổ là những nơi có anh sáng khá tốt. Việc bố trí lắp đặt tranh kính vào các vị trí đó sẽ phát huy hết vẻ đẹp của tranh kính, đồng thời sẽ tạo ra cái nhìn mới  lạ trong cảm nhận đầu tiên của các vị khách tới thăm nhà bạn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn trang hoàng không gian sống theo phong cách mới – phong cách của sơn gỗ cao cấp Samas!

Nguồn Công ty Gia Linh 

Xem 484 lần

Copyright © 2014 Gia Linh. All Right Reserved

Go to top