MUÔN KIỂU TỦ BẾP SƠN CAO CẤP PHÙ HỢP CHO PHÒNG BẾP CHẬT

Sơn gỗ cao cấp - Không gian bếp là nơi vô cùng quan trọng trong không gian sống của mỗi gia đình, là nơi để vun đắp lên ngọn lửa yêu thương và tràn ngập tình cảm cho mọi thành viên trong gia đình. Không gian bếp càng chật sẽ mang lại sự khó chịu cũng như không được thoải mái cho bạn và gia đình khi ăn uống và nấu nướng ở đây.

Tuy nhiên, mọi chuyện không thể là không cứu vãn. Tùy vào cách bài trí và sắp xếp mà rất nhiều người đã biến gian bếp nhỏ của nhà mình trông thoáng rộng hơn. Một trong những mẹo thiết kế dành cho phòng bếp nhỏ chính là ý tưởng thiết kế tủ bếp thông minh được sơn cao cấp.

 

Do tủ bếp đã chiếm phần lớn diện tích trong gian bếp nên phải cần sử dụng màu sơn sáng bóng cho tủ bếp để giúp tạo cảm giác rộng rãi.

 

Sử dụng thanh và các móc inox dùng để treo xoong, chảo chính là một trong những mẹo thiết kế vô cùng thông minh để tiết kiệm diện tích nhà bếp.

 

Đừng quên tận dụng tầng nóc tủ bếp để làm nơi để lưu trữ đồ dùng nhé! Khéo bày biện một hợp lý thì bạn đã có thể trang trí cho phòng bếp luôn được đấy!

 

Nếu phòng bếp của nhà bạn quá chật, bạn có thể đóng thêm những kệ gỗ trên tủ bếp để làm cho không gian thêm thoáng và rộng rãi hơn, đồng thời cũng tiện cho việc lấy và sắp xếp các đồ đạc.

Có thể thiết kế cho bàn bếp (bàn ăn) có thêm chỗ cất ghế để giúp phòng bếp luôn được gọn gàng.

 

Tận dụng ngay những thanh chắn ngang để mở tủ (hoặc lò nướng) để treo khăn lên. Vừa tiện lợi vừa tiết kiệm không gian.

SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS – NÂNG TẦM GỖ VIỆT

Xem 1183 lần

Copyright © 2014 Gia Linh. All Right Reserved

Go to top