LỰA CHỌN GHẾ PHÒNG ĂN VỚI NHỮNG PHONG CÁCH SÁNG TẠO

- Phòng ăn là nơi tụ họp gia đình sau một ngày dài làm việc vất vả. Hãy cùng Sơn gỗ cao cấp SAMAS tìm hiểu một số mẫu ghế phòng ăn độc đáo và phá cách sau đây nhé!

1.Chọn ghế giống kiểu nhưng khác màu


Kiểu trang trí này có thể áp dụng cho nhiều phong cách khác nhau.

Những chiếc ghế giống nhau nhưng có màu sắc khác nhau sẽ khiến bàn ăn thêm sinh động và vui vẻ. Đây là một cách khá đơn giản để làm mới bàn ăn của bạn, cách làm này có thể áp dụng cho nhiều chất liệu, nhiều phong cách ghế khác nhau từ gỗ cho đến thép, từ hiện đại cho đến cổ điển.

2.Ghế đa phong cách nhưng chỉ có một màu

 Đen và trắng là hai gam màu khá hay cho kiểu trang trí này.

Kiểu trang trí này đối nghịch với kiểu trang trí bên trên, tức là bạn có thể kết hợp các chiếc ghế có kiểu dáng ngẫu nhiên cho bàn ăn của bạn, tuy nhiên lại có cùng một màu sắc. Kiểu trang trí này mang đến một cảm giác ngẫu nhiên vui nhộn nhưng cũng rất thống nhất.

3.Chiếc ghế nổi bật

Điểm nhấn khác biệt và nổi bật cho bộ ghế.

Nếu bạn muốn làm cho không gian ăn uống thật nổi bật thì đừng ngần ngại thay một ghế ăn bằng chiếc ghế có màu sắc hoặc kiểu dáng phá cách. Bạn có thể chọn màu sắc nổi bật hoặc tương phản với phần còn lại của bộ ghế và xem hiệu quả mà nó mang lại nhé. Đây cũng là gợi ý hoàn hảo nếu chẳng may bạn đang thiếu một chiếc ghế để hoàn chỉnh bộ ghế ăn của mình.

4.Sử dụng màu sắc trung tính

 

Bàn ghế màu gỗ tự nhiên là một gợi ý hoàn hảo cho phong cách này.

Nếu bạn là ngươi ưa thích phong cách giản dị và muốn có một phòng ăn đơn giản nhưng gắn bó và thoải mái thì hãy chọn cho mình một bộ ghế có màu sắc trung tính nhé. Bàn ghế màu gỗ tự nhiên là một gợi ý hoàn hảo cho phong cách này.

5.Thêm họa tiết đệm ngồi

Những chiếc ghế có phần đệm ngồi nổi bật.

Thay đổi đệm bọc ghế là một cách làm hơi cầu kì nhưng hiệu quả trang trí mà nó mang lại thì rất rõ ràng. Bạn không nhất thiết phải chọn họa tiết giống hệt nhau cho tất cả những chiếc ghế của bàn ăn bởi việc biến đổi họa tiết sẽ khiến việc trang trí trở nên thú vị hơn. Kiểu trang trí này đặc biệt rất phù hợp khi bạn đang muốn tân trang lại một bộ ghế cũ.

SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS – NÂNG TẦM GỖ VIỆT

(Nguồn Gia Linh)

Xem 713 lần

Copyright © 2014 Gia Linh. All Right Reserved

Go to top