VAI TRÒ CỦA SƠN GỖ CAO CấP SAMAS VỚI ĐỒ GỖ NỘI THẤT

     Không thể phủ nhận được vai trò của sơn gỗ với các đồ nội thất và đồ gỗ. Nếu chỉ để các sản phẩm nội thất nguyên màu tự nhiên thì làm cho sản phẩm nội thất sẽ mất đi sự đa dạng về màu sắc cho người dùng lựa chọn. Mỗi người, mỗi gia đình thường có nhu cầu về màu sắc sản phẩm khác nhau. Vì thế, sự ra đời của sơn gỗ cao cấp SAMAS là sự trợ giúp đắc lực không thể bỏ qua. Từ một màu gỗ tự nhiên đến nay các sản phẩm đồ gỗ nội thất đã khoác lên mình nhiều gam màu sắc khác nhau, vô cùng sinh động từ giả cổ đến hiện đại. Người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn cho mình những món đồ nội thất với màu sắc phù hợp với màu sơn căn phòng, ngôi nhà mình.

 

Hệ sơn gỗ PU cao cấp SAMAS cho các công trình đồ gỗ nội thất.

     Ngoài vai trò tạo nên màu sắc đa dạng cho các sản phẩm đồ gỗ nội thất, thì sơn gỗ cao cấp SAMAS cũng góp phần giữ độ bền cho sản phẩm, tránh độ cong vênh của sản phẩm hay hiện tượng bị mối mọt đục phá thường thấy trên các sản phẩm nội thất tự nhiên không sơn. Vốn dĩ các sản phẩm gỗ thường hay bị cong vênh khi thời tiết thay đổi, nhờ lớp sơn gỗ cao cấp SAMAS  phủ lên trên sản phẩm gỗ sẽ giúp che hết các “khuyết điểm” của bề mặt gỗ sau khi gia công, chế tác. Nó còn giúp bề mặt gỗ sơn đều, bóng, thời gian sử dụng dài, mặt sơn không bị rạn nứt.

     Ngày nay khi sơn gỗ ngày càng phát triển với rất nhiều sản phẩm sơn khác nhau, mẫu mã, màu sắc đa dạng chắc chắn sẽ thúc đẩy các nhà cung cấp sản phẩm đồ gỗ nội thất có sự phát triển mạnh hơn trong nước và vươn ra tầm quốc tế .

Xem 1252 lần

Copyright © 2014 Gia Linh. All Right Reserved

Go to top