Những câu hỏi thường gặp

1.Trường hợp tôi ở xa nếu tôi đặt đơn hàng bên cty GIA LINH số lượng nhiều thì Cty có chịu trách nhiệm vận chuyển miễn phí cho tôi không? và hình thức thanh toán tiền như thế nào?

Trả lời: Gia linh sẽ vận chuyển miễn phí trong trường hợp khách hàng ở thành phố HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Đối với các anh chị là khách hàng ở xa có nhu cầu muốn mua hàng hóa thì bên mua phải tự chịu chi phí vận chuyển và sẽ chuyển khoản vào tài khoản công ty trước khi giao hàng. Tùy theo khu vực và số lượng hàng hóa anh chị nên liên hệ với cán bộ công ty để được tư vấn thêm các ưu đãi hiện có.


2.Tôi muốn được thử hàng của Cty để đánh giá chất lượng sản phẩm thì có được không?

Trả lời: Công ty Gia Linh luôn sẵn sàng để khách hàng thử mẫu sản phẩm để biết được chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ của công ty chúng tôi. Để biết thêm chi tiết về việc này, các bạn có thể liên hệ đến Văn phòng công ty và sẽ có cán bộ hướng dẫn các bạn về sản phẩm cụ thể hơn.


3.Cty GIA LINH đã có mặt trên thị trường bao lâu?nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm từ đâu?

Trả lời: Thời gian GIA LINH có mặt trên thị trường đã gần được 14 năm. Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm, nguyên vật liệu để sản xuất ra sản phẩm sơn PU của công ty Gia Linh đều được nhập khẩu từ Đức. Tất cả nguyên vật liệu sau khi nhập về sẽ được tiến hành đưa vào sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng được nhập về từ đài loan. Tất cả sản phẩm của công ty Gia Linh đều được đóng gói và dán tem, nhãn mác để tránh tình trạng hàng kém chất lượng giả thương hiệu sơn SAMAS của công ty chúng tôi.


4.Nếu chúng tôi mua sản phẩm của cty số lượng ít trong thành phố HCM thì cty có cung cấp và giao hàng tận nơi không?

Trả lời:Chúng tôi sẽ cung cấp và giao hàng tận nới cho các xưởng, các công ty trong địa bàn Tp HCM với các đơn hàng có giá trị từ 2.000.000 đ trở lên.

Xem 879 lần

Copyright © 2014 Gia Linh. All Right Reserved

Go to top