CÔNG TY SƠN GIA LINH TỔ CHỨC CHUYẾN DU LỊCH NGHỈ MÁT THƯỜNG NIÊN NĂM 2015

Cứ mỗi dịp hè tới, Công ty Sơn Gia Linh đều tổ chức các đợt du lịch nghỉ mát cho CBCNV nhằm chăm sóc đến đời sống tinh thần cho CBCNV  trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi giải  trí, du lịch nghỉ mát sau thời gian đóng góp vào sự thành công của Gia Linh  như ngày hôm nay. Công ty Sơn Gia Linh đã tổ chức tour du  lịch nghỉ mát 3 ngày 2 đêm cho CBCNV công ty tại khu du lịch biển Hồ Tràm – Hồ Cốc thuộc huyện Xuyên Mộc , Bà Rịa – Vũng Tàu từ  ngày 14/08 đến 16/08/2014. 

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty mỗi năm hè về nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bổ sung thêm sức khoẻ và tinh thần tốt hơn sau những ngày làm việc chăm chỉ cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các CBCNV, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa thương hiệu Sơn SAMAS phát triển mạnh hơn nữa trong năm tới và phấn đấu đưa Gia Linh trở thành một trong những công ty cung cấp sơn gỗ  hàng đầu Việt Nam trong vòng vài năm tới.

Năm 2015, Ban lãnh đạo của Công ty đã  chọn khu du lịch Hồ Tràm, Hồ Côc – Bà Rịa Vũng Tàu là điểm đến nghỉ mát cho toàn bộ Công ty vì đây vừa có bãi tắm đẹp với bãi cát dài thơ mộng cùng những món hải sản được chế biến rất đơn giản nhưng rất ngon mà lại rẻ. Tất cả đều hào hứng cho chuyến đi và mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng từ sớm với thời gian xuất phát bắt đầu từ 15h ngày 14/08/2015 tại trụ sở Công ty.

Lịch trình du lịch được tổ chức với ngày thứ nhất, sau quá trình di chuyển đến địa điểm du lịch thì các thành viên sẽ được thư giãn và lấy lại sức khỏe sau 1 chuyến đi dài, chủ yếu là  ăn uống, thư giãn.

Sang ngày thứ hai, xe đã đưa đoàn đi tham quan 1 vòng Casino Hồ Tràm và tiến ra bãi tắm ven biển tham gia các hoạt động đội nhóm và các trò chơi trên bãi cát. Dưới đây là một số hình ảnh của cán bộ công nhân viên của Công ty trong ngày thứ hai đi nghỉ mát:

Sau đó, xe đưa đoàn trở về khách sạn để nghỉ ngơi, và có các hoạt động nấu ăn tại chổ thật sôi nổi và hấp dẫn với nhiều món hải sản được chế biến khá công phu và bắt mắt . 

Cuối cùng đến ngày thứ ba, sau khi có buổi sáng nghỉ ngơi, thư giãn và mua sắm thì đoàn sẽ trả phòng và lên lịch trình để trở lại Hồ Chí Minh.

Kết thúc kỳ nghỉ mát ngày 16/08 Đoàn Gia Linh đã lên xe trở về Hồ Chí Minh lúc 11h.

Kỳ nghỉ mát diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp.

 

SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS – NÂNG TẦM GỖ VIỆT

 

Nguồn Công ty Gia Linh


Xem 722 lần

Copyright © 2014 Gia Linh. All Right Reserved

Go to top