Công ty Gia Linh tổ chức chuyến du lịch thường niên cho cán bộ nhân viên năm 2014

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, thắt chặt thêm tình cảm gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên và giữa các thành viên với Ban giám đốc  từ ngày 04/10 đến 06/10 Ban giám đốc Công ty Gia Linh với thương hiệu sơn gỗ cao cấp SAMAS đã tổ chức chuyến du lịch thường niên cho cán bộ công nhân viên công ty và gia đình tại Long Hải – Vũng tàu.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong công ty cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua. Đặc biệt trong chuyến du lịch lần này còn có sự tham gia của các thành viên nhí là con em của các nhân viên trong công ty sơn gỗ SAMAS. Với không khí trong lành, bãi biển tuyệt đẹp tại khu du lịch Long Hải toàn thể anh chị em trong công ty đã có những giây phút vui tươi với những trò chơi vận động trên biển, sinh hoạt lửa trại vào buổi tối và cùng nhau thưởng thức những món hải sản biển tươi ngon.

 

Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết tất cả CBCNV từ khối văn phòng tới các công nhân kỹ thuật được giao lưu sum họp, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong cơ quan. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài công ty. Ngoài việc tổ chức đưa đón CBCNV tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Công ty còn tổ chức các hoạt động thể thao và giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục sôi nổi được tất cả các cán bộ đồng tình tham gia.

 

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty  những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu sơn gỗ cao cấp SAMAS ngày càng ổn định và phát triển vững bền.

(Nguồn Gia Linh)

Xem 1253 lần

Copyright © 2014 Gia Linh. All Right Reserved

Go to top