SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS VÀ NHỮNG THIẾT KẾ KỆ LƯU TRỮ ĐỘC ĐÁO CHO PHÒNG KHÁCH THÊM CUỐN HÚT

Một chiếc kệ lưu trữ với chức năng thông thường như được cải tiến về mặt thẩm mỹ hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những không gian phòng khách hiện đại. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ về độ độc đáo và đa dạng của những mẫu kệ được sơn gỗ cao cấp samas giới thiệu trong bài viết dưới đây đấy.

 

Kệ khung cố định và kệ treo thường thấy được làm bằng chất liệu gỗ, kim loại hay nhựa. Đây là những loại kệ đơn giản thường được lựa chọn nhằm mục đích phục vụ công việc, học tập là chính.

 

Những chiếc kệ góc tận dụng mối nối giữa những bức tường mà không chiếm nhiều không gian của bạn. Bạn sẽ có một chiếc kệ độc đáo tính năng thẩm mỹ đặc sắc mà vẫn đảm bảo tiết kiệm không gian.

 

Một loại kệ khác mà bạn có thể lựa chọn là những chiếc kệ chìm. Giống như tên gọi của chúng, vị trí của loại kệ này nằm bên trong những bức tường sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích.

 

Không giống với kệ khung, kệ nổi thường chỉ là một tấm nổi lên trên bề mặt tường. Cũng nhờ đặc điểm này mà mẫu kệ nổi thường đem lại cảm giác rộng rãi, thoáng hơn cho không gian phòng khách.

 

Loại kệ độc lập này là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách. Khi bạn sử dụng loại kệ này để phân chia không gian, điều cần lưu ý là phải trang trí đồng nhất cả hai mặt vì chúng được quan sát từ cả 2 phía đó.  

 

Những chiếc kệ không chỉ giúp bạn nới rộng không gian lưu trữ, đây còn là một món nội thất có chức năng trang trí khá ấn tượng và độc đáo cho phòng khách.

 

Sự xuất hiện của chiếc kệ khiến căn phòng trở nên bắt mắt và thu hút hơn hẳn.

 

Đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những không gian sống hiện đại.

SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS – NÂNG TẦM GỖ VIỆT

Nguồn Công ty Gia Linh

Xem 351 lần

Copyright © 2014 Gia Linh. All Right Reserved

Go to top