HÔ BIẾN CHO PHÒNG KHÁCH THÀNH “THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG” ĐÚNG ĐIỆU VỚI SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS

Việc “Úm ba la” phòng khách thành một thiên đường để nghỉ ngơi, thu giãn là điều hoàn toàn dễ dàng với sơn gỗ cao cấp samas. Chỉ cần 6 ý tưởng rất đơn giản dưới đây!

1. Làm dịu mắt

Sự thật hiển nhiên là khi những giác quan được thỏa mãn thì sẽ làm cho cơ thể cũng như tâm lý con người được thư giãn, trở nên khoan khoái và nhẹ nhàng hơn. Vì vậy, lúc thiết kế nội thất phòng khách, bạn không nên dùng những màu sắc dịu mát.

Khi không gian đã có sẵn một tầm nhìn đẹp, rộng rãi thì bạn chỉ cần lựa chọn các món nội thất có phong cách phù hợp với cảnh quan thì sự phối hợp giữa thiên nhiên cùng chất liệu mềm mại của gối ôm, ghế ngồi và màu sắc tươi sáng êm dịu của đồ nội thất sẽ đem lại cảm giác thư thái trong tâm hồn.

 

Lúc thiết kế nội thất phòng khách, nên sử dụng những màu sắc tươi mát, dịu nhẹ

2. Nhẹ nhàng hóa

Màu sắc đơn giản đóng vai trò như là một chiếc áo đẹp mà bạn cần dùng một cách phù hợp, tinh tế khi thiết kế nội thất, mà nó còn tạo ra ảnh hưởng cực kì mạnh mẽ đến cảm xúc của con người. Do đó, bạn cần phải cân nhắc kĩ càng khi chọn màu rèm cửa, màu sơn nhà cũng như màu của bàn ghế, và các món nội thất khác trong phòng khách.

Nếu muốn tạo một không gian phòng khách nhẹ nhàng thì bạn không nên chọn các màu mát thay vì các màu làm chói mắt.

 

Sự kết hợp lý tưởng của các gam màu lạnh cùng trung tính, đã tạo nên một không gian rất cổ điển mà không hề lỗi thời và còn rất thư giãn

3. Ấm áp

Phòng khách đem lại cảm giác ấm áp sẽ thể hiện được sự hiếu khách của gia chủ. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nằm và xem cuốn truyện yêu thích trong không gian này những khi có thời gian rãnh

 

Chỉ đơn giản là đặt một chiếc ghế sofa ngay cạnh cửa sổ phòng khách như thế này cũng đã đủ ấm cúng.

4. Sạch sẽ

 

Nhìn vào bức hình này thì hẳn bạn đã biết mình cần phải làm thế nào đúng không? Đó là sự sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, điều đó đảm bảo sự thoải mái và tính thẩm mỹ.

5. Ấm cúng

Phong cách rất thích hợp trong những ngày trời lạnh của mùa đông hay mùa mưa, bạn chỉ phải tạo một chiếc lò sưởi ngay tại phòng khách là mọi thứ đã được hoàn tất. Ngọn lửa vàng cùng với hơi ấm lan tỏa của nó sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết.

 

Phong cách ấm áp này rất thích hợp cho những ngày lạnh giá

6. Thoải mái

 

Hãy thử đặt ghế sofa với nhiều gối ném và chăn vào không gian như này, đó là cách đơn giản nhất để tạo nên một phòng khách thực sự thoải mái.

SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS – NÂNG TẦM GỖ VIỆT

Nguồn Công ty Gia Linh

Xem 445 lần

Copyright © 2014 Gia Linh. All Right Reserved

Go to top