NGẤT NGÂY VỚI NHỮNG NGÔI NHÀ CÓ THIẾT KẾ TẦNG LỬNG ĐẸP MẮT VÀ TIỆN NGHI TỪ SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS

Tầng lửng là giải pháp tuyệt vời cho một không gian eo hẹp về diện tích. Hãy tham khảo một vài gợi ý thiết kế tầng lửng dưới đây của Sơn gỗ cao cấp samas, ngôi nhà của bạn sẽ không chỉ trở nên rộng rãi thông thoáng, mà còn trông cực kì hiện đại.

 

Tầng lửng ngày nay trở nên đa dụng hơn rất nhiều. Không đơn thuần chỉ là phòng ngủ, chúng có thể là phòng đọc sách, góc trồng cây hay nhiều thứ khác nữa.

 

Tầng lửng giúp tiết kiệm và cơi nới diện tích cho căn nhà.

 

Tầng lửng cũng là giải pháp hoàn hảo cho những ngôi nhà với thiết kế trần cao và rộng. Nếu được bài trí một cách khéo léo, tầng lửng hoàn toàn có thể biến thành điểm nhấn đẹp mắt cho không gian sống của bạn.

 

Tầng lửng được bố trí ở khu vực luôn tiếp nhận được nhiều ánh sáng, không gian vì thế cũng trở nên sáng sủa và thông thoáng hơn.

 

Ngay cả khi không đủ diện tích cần thiết cho một phòng ngủ, bạn có thể bố trì một tầng lửng nhỏ nhắn phù hợp cho nhu cầu đọc sách như thế này.

 

Đây là mô hình tầng lửng đáng tham khảo cho những căn hộ, ngôi nhà có diện tích tầm trung và trần nhà cao. Từ tầng lửng, bạn có thể bao quát được toàn bộ căn nhà.

 

Nếu có thể, một tầng lửng rộng rãi sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

 

Sau khi ngắm những thiết kế tầng lửng tuyệt đẹp này, bạn đã có cho mình ý tưởng về một tầng lửng tiện nghi và độc đáo chưa nào ? Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rộng rãi và hiện đại hơn rất nhiều đấy!

SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS – NÂNG TẦM GỖ VIỆT

Nguồn Công ty Gia Linh

Xem 374 lần

Copyright © 2014 Gia Linh. All Right Reserved

Go to top