BẬT MÍ CÁC MẪU BÀN GIÁM ĐỐC ĐẸP VÀ ĐỘC VỚI SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS

Trong một văn phòng công ty, nội thất phòng giám đốc luôn được chú trọng đặc biệt, trong đó chiếc bàn làm việc của các vị tướng phải được thiết kế sao cho vừa sang trọng, vừa tạo được sự khác biệt và quyền uy của mình. Và việc lựa chọn một mẫu bàn giám đốc đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính cách, độ tuổi, không gian văn phòng,…

Sơn gỗ cao cấp Samas xin giới thiệu với bạn các loại bàn giám đốc đẹp đang lên ngôi trong cuối năm 2015 này. Năm mới sắp tới, hãy thay bộ áo mới cho văn phòng của mình bằng những mẫu bàn giám đốc được thiết kế độc đáo để mang lại may mắn, kinh doanh thuận lợi cho những năm tới.

Sang trọng, mạnh mẽ, đầy quyền uy

Thông thường bàn giám đốc có cạnh tròn hay vuông cùng gam màu trầm để tạo sự uy quyền. Chính vì thế một chiếc bàn giám đốc làm bằng gỗ với vạt tròn hay khoét nhẹ ở mặt trước cạnh bàn cùng các họa tiết đơn giản sẽ tạo sự sang trọng, mạnh mẽ, giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn cho công ty. Những kiểu bàn giám đốc này được thiết kế theo hướng cổ điển pha lẫn hiện đại, chính điều này mà kiểu bàn này rất được ưa chuộng, đặc biệt là ở Hồ Chí Minh.

Độc đáo, tinh tế và tiện nghi

Không chỉ là các hình khối góc cạnh mà những thiết kế của bàn giám đốc còn mang tới sự mới lạ và độc đáo. Những kiểu bàn có thể kết hợp với các tủ tài liệu phụ để làm chân cũng được ưa chuông và lên ngôi trong thời gian qua. Ngoài ra với thiết kế này chỉ cần thêm vài cái ghế xung quanh là bạn có thể bắt đầu một cuộc họp nhanh chóng.

Đơn giản, thoải mái và lịch lãm

Những mẫu bàn giám đốc có thiết kế chân sắt luôn tạo được ấn tượng cho người sử dụng bởi sự đơn giản và thoải mái. Nếu không gian phòng làm việc của bạn không rộng thì đây là sự lựa chọn lý tưởng.

Gọn gàng, tiện lợi và linh hoạt

Với các vị giám đốc bận rộn, thường xuyên phải giải quyết công việc ngay tại bàn làm việc thì bàn kết hợp với các bàn phụ hay tủ phụ sẽ được ưa chuộng.

SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS – NÂNG TẦM GỖ VIỆT

Nguồn Công ty Gia Linh

Xem 640 lần

Copyright © 2014 Gia Linh. All Right Reserved

Go to top