VÁCH KÍNH SƠN NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ THÊM CHO KHÔNG GIAN NHÀ Ở

Sơn kính Nghệ thuật Samas- Nếu bạn muốn không gian sống của mình trở nên lung linh, huyền hảo hơn bạn hãy cùng trải nghiệm với việc sử dụng vách kính được sơn hoa văn nghệ thuật.Xu hướng ứng dụng vách kính được xem như một bức tranh nghệ thuật cho không gian sống, đây được coi là một sự thay đổi rất tích cực bởi với chất lượng kính sản xuất hiện nay hoàn toàn có thể thay thế các loại vật liệu vách ngăn cách thông thường khác mà vẫn đảm bảo được các yếu tố về an toàn, kỹ thuật. Hiện nay để vật liệu kính, trong đó có vách ngăn kính sơn nghệ thuật có thể đưa vào nhiều hơn trong các mẫu thiết kế nội thất của các công trình là tư duy thiết kế và ứng dụng cho các công trình ngay từ những khâu chuẩn bị đầu tiên và lựa chọn vật liệu cho công trình. Việc lựa chọn vật liệu vách kính như thế nào để có thể thay cho các loại vật liệu truyền thống khác phụ thuộc rất nhiều vào tính cách và thị hiếu của người tiêu dùng, khả năng phối hợp giữa vách ngăn kính với các vật liệu trang trí nội thất khác phải phù hợp để tạo nên một không gian hài hòa và tiện nghi nhất.


Khả năng biểu hiện của vách sơn kính nghệ thuật dường như là không bao giờ có giới hạn, những loại vách ngăn này có thể đáp ứng được nhu cầu cho rất nhiều đối tượng khác nhau. Hiện nay trên thị trường, kính sơn nghệ thuật đã được đưa vào ứng dụng làm vách ngăn cho các phòng trong ngôi nhà và được rất nhiều nhà thiết kế, trang trí nội thất sử dụng. Sản phẩm vách ngăn này vừa đóng vai trò là một vách ngăn để phân chia khu vực giữa các phòng, vừa đóng vai trò như một bức tranh trang trí. Về cơ bản thì vach ngan kính nghệ thuật bao gồm hai loại, loại 1 là loại vách điêu khắc hoa văn có màu sắc khác nhau và loại 2 là loại vách kính không sơn màu. Với những không gian nhỏ hẹp, bị hạn chế về mặt diện tích và mặt ánh sáng, nếu muốn hướng ánh sáng chiếu qua bạn nên lựa chọn loại vách ngăn có hoa văn không màu sẽ giúp ánh sáng lan toả từ phòng này đến phòng khác. Ngôi nhà sẽ trở nên rộng rãi, thông thoáng và đẹp hơn bởi những hoạ tiết hoa văn có trên kính.


Đối với không gian không cần lượng ánh sáng quá nhiều hoặc cần giảm bớt độ sáng như khu vực phòng ngủ thì bạn nên sử dụng vách kính khắc hoa văn có sơn màu kết hợp với đèn chiếu sáng thì ngôi nhà sẽ rất trở nên lung linh hơn từ màu sắc hoa văn mang lại. Tuy nhiên để có thể sử dụng hiệu quả vách ngăn bằng kính nghệ thuật bạn phải cần đến sự tư vấn của các chuyên gia để lựa chọn chất liệu kính cũng như mẫu hoa văn phù hợp, để không gian ngôi nhà vẫn tươi mới sau nhiều năm.

SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS- SƠN KÍNH NGHỆ THUẬT

Nguồn Công ty Gia Linh

Xem 590 lần

Copyright © 2014 Gia Linh. All Right Reserved

Go to top