SƠN GỖ PU CAO CẤP CHIA SẺ KHÁI NIỆM VÀ CÔNG DỤNG CỦA MICA TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Sơn Pu cao cấp Samas -Acrylic là là tên gọi của một loại ván Công nghiệp được phủ Acrylic với đặc trưng về độ sáng bóng và hiện đại. Acrylic (nhựa trong suốt), còn gọi là Acrylic glass (kính thủy tinh). Tại Việt Nam, Acrylic phổ biến với tên gọi là Mica.

Acrylic là một loại nhựa có nguồn gốc từ tinh chế dầu mỏ và có tên khoa học là PMMA -  viết tắt của poly (methyl)-methacrylate. Acrylic có thể là trong suốt hoặc có màu sắc với nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Ưu điểm:

-Màu sắc phong phú

-Sáng, đẹp, hiện đại

-Nhẹ

-Dễ chế tạo thành các hình thù

-Khó vỡ đối với các tác động vật lý

Với ưu thế về độ bền, bề mặt bóng mịn và hiện đại, Acrylic đang được ưa chuộng trong lĩnh vực Nội thất tại Việt Nam và được sử dụng cho nhiều chi tiết từ đơn giản như kệ TV, tấm trang trí đến phức tạp như tủ bếp gỗ, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, tủ áo, bàn ăn ...Không chỉ vậy do nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đòi hỏi các nhà sản xuất nội thất phải có thật nhiều những mẫu thiết kế mới. nhằm đáp ứng nhu cầu đó công ty sơn gỗ cao cấp Samas vừa tung ra thị trường dòng sơn pu cao cấp dùng cho mica, với sản phẩm sơn này quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng mà chúng tôi mang lại cho những thiết kế kết hợp gỗ với mica của bạn.

Mica được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế tử bếp, tủ áo.


Nhiều nhất vẫn là các mẫu thiết kế liên quan đến quảng cáo và nội thất phòng Karaoke.

SƠN PU CAO CẤP SAMAS – NÂNG TẦM GỖ VIÊT

Nguồn Công ty Gia Linh

Xem 564 lần

Copyright © 2014 Gia Linh. All Right Reserved

Go to top