SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS MANG ĐẾN MÀU SẮC MỚI CHO CĂN BẾP CỦA BẠN

     Phòng bếp là nơi người phụ nữ trong gia đình trổ tài nấu nướng, mang tới những bữa ăn ngon cho gia đình. Đây là nơi kết nối tình yêu thương giữa mọi người với nhau. Nhờ những khoảnh khắc thú vị trên bàn ăn, các thành viên trong gia đình có thời gian trò chuyện, hiểu nhau hơn. Vì vậy, không gian phòng bếp cũng nên thay đổi để tạo được sự tươi mới trong cuộc sống gia đình. Nếu chỉ giữ nguyên những màu sắc đặc trưng của tủ bếp, bàn ăn, mặt sàn…ngày này qua ngày khác sẽ tạo sự nhàm chán, thiếu mới mẻ trong bữa ăn, hạn chế sức sáng tạo cho người nấu nướng.


 


    Sau thời gian dài giữ nguyên những tông màu cũ kĩ, chủ đạo, bạn muốn thay đổi phòng bếp cho sinh động hơn? Thật đơn giản, chỉ với việc thay đổi màu sắc một số vật dụng trong căn phòng bếp bạn đã có thể tạo ra diện mạo mới cho căn phòng bếp của mình. Chính bạn cùng những thành viên khác trong gia đình sẽ phải bất ngờ với những thay đổi nhỏ thú vị đó.

 

   

    Thay vào màu gỗ vốn có của tủ bếp, khung cửa, sàn gỗ bạn có thể sử dụng sơn gỗ cao cấp SAMAS màu trắng, xám làm thay đổi diện mạo khiến căn phòng bếp trở nên xinh xắn hơn. Ngoài việc giữ nguyên màu sắc cho sàn bếp, bạn chỉ cần sơn lại màu trắng, xám cho mọi bề mặt trong phòng bếp, màu trắng cho chiếc tủ bếp và bàn đá cùng tông màu tạo điểm sáng cho bếp.

 

   

    Trên chiếc bàn bếp, bạn có thể sử dụng màu sắc tương phản để tạo điểm mới mẻ cho căn phòng bếp. Mặt bàn vẫn giữ nguyên màu sơn gỗ vốn có, kết hợp với việc sơn màu xanh ghi đậm cho tủ tạo sự tương phản thu hút sự chú ý cho người nhìn khi bước vào căn phòng bếp. Với cảm giác tương phản sẽ tạo nên những điểm nhấn sinh động hơn những màu sắc 1 tông vốn có trước đó. Nểu bạn cảm thấy phòng bếp của gia đình quá đơn điệu, nhàm chán hãy thử mạnh dạn thay đổi màu sắc đồ dùng trong căn phòng này. Chắc chắn sẽ có những thay đổi thú vị cho gia đình bạn.

SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS – NÂNG TẦM GỖ VIỆT

(Nguồn Gia Linh)

Xem 4243 lần

Copyright © 2014 Gia Linh. All Right Reserved

Go to top