SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS CHIA SẺ CÁCH CHỌN MÀU SƠN ẤN TƯỢNG CHO PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ là nơi chủ nhân thả mình chìm trong giấc ngủ sau những ngày làm việc vất vả, căng thẳng. Vì thế, màu sắc phòng ngủ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến tinh thần của con người. Việc lựa chọn màu sơn tường cho căn phòng ngủ hợp lý và ấn tượng nhất là khi nó được kết hợp hài hòa với màu sơn gỗ của đồ nội thất trong căn phòng.
Để chọn màu sơn cho phòng ngủ, các bạn hãy chú ý tới kích thước căn phòng. Đây được coi là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất cần được xem xét. Cho nên với phòng ngủ nhỏ, màu sắc ánh sáng và trung lập sẽ là lựa chọn lý tưởng. Nếu bạn có một phòng ngủ đẹp lớn, bạn có thể thử nghiệm với màu sắc tươi sáng.


Mỗi màu sắc được trang trí phòng ngủ để tạo ra một tâm trạng khác nhau và cảm nhận, ví dụ, màu xanh lá cây được liên kết với thiên nhiên và thúc đẩy sự yên tĩnh, màu đỏ hoặc màu hồng là lựa chọn hoàn hảo cho niềm đam mê và lãng mạn, …


Hãy xem xét các phong cách và màu sắc của các đồ nội thất phòng ngủ để kết hợp màu sắc phù hợp. Cách dễ nhất để thu hẹp về màu sắc là để xem xét màu sắc của các đồ nội thất phòng ngủ. Thông thường đồ nội thất thường để màu sơn gỗ như nó vốn có. Vì vậy, các màu sắc của bức tường cũng phải phù hợp với phong cách trang trí của căn phòng.


Màu sắc với điểm nhấn trong phòng ngủ đẹp với một màu duy nhất trông rất nhàm chán nhưng điều này không có nghĩa rằng người ta phải sử dụng một nhiều màu sắc. Cách tốt nhất để thêm màu sắc là qua tường hoặc miếng giọng. Bạn có thể vẽ một bức tường với màu sắc khác nhau, hoặc bạn cũng có thể giới thiệu các miếng giọng đầy màu sắc rực rỡ như gối và chăn.


Bạn hãy thử kết hợp các màu sắc ưa thích làm mẫu trước khi đưa ra quyết định nên lựa chọn màu sơn nào để sơn cho căn phòng ngủ của minh để có được kết quả tốt nhất và tạo được cảm giác thư giản thoải mái nhất.

SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS – NÂNG TẦM GỖ VIỆT

(Nguồn Gia Linh)

Xem 4426 lần

Copyright © 2014 Gia Linh. All Right Reserved

Go to top