NHỮNG KHOẢNH KHẮC GÓP PHẦN GẮN KẾT TÌNH ANH EM TRONG ĐẠI GIA ĐÌNH SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS

1.Chuyến dã ngoại thú vị với đầy đủ các thành viên trong gia đình sơn gỗ samas.

Mỗi năm trôi qua đều để lại trong lòng các thành viên nhiều nỗi niềm không tả, vui có buồn có. Trong đại gia đình sơn samas thì niềm vui không chỉ có nhân đôi mà phải gọi là nhân mấy chục lần còn nỗi buồn thì hầu như tan biến hết. Vì vui hay buồn thì mọi người đều chia sẻ cho nhau để sống lạc quan và yêu đời hơn. Một trong những niềm vui đặc biệt mà các thành viên có được là những chuyến du lịch dã ngoại với đầy đủ mọi người. Cùng nhau chơi các trò chơi đội nhóm cùng ngồi quây quần bên nhau nhâm nhi các món ngon được chính các đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm nội trợ trong đại gia đình sơn sơn samas chuẩn bị trong tiết trời se lạnh của gió biển hay trong bầu không khí ấm cúng tại một ngôi nhà nhỏ ở chốn đồng quê. Và cũng phải kể đến hàng giờ tán gẫu không chán trên những chuyến xe dài đang rời xa chốn thành thị náo nhiệt ồn ào để đến với nơi rừng thông rậm rạp và những ngọn đèo quanh co cùng với những con đường đầy hoa mang tên Đà lạt mộng mơ. Thật khó có thể nói hết những niềm vui sướng trong những chuyến dã ngoại đặc biệt ấy. Nhưng điều quan trọng là mọi thành viên điều thấy rất hứng khởi và được xả hết “xì-trét” sau những ngày tháng “Cày” “Cuốc” vất vả để hoàn thành mục tiêu đề ra, để rồi sau những chuyến đi ấy mọi người lại cảm thấy hăng say với công việc hơn.

2.Những buổi liên hoan đầy ấp tiếng cười.

Với nhiều công ty liên hoan là một cái gì đó to lớn lắm mà mọi người dường như chỉ mơ ước là mỗi năm công ty của mình tổ chức 1 buổi thôi là cũng đủ rồi. Nhưng đối với đại gia đình Sơn gỗ cao cấp samas thì đó không phải là một thứ gì đó quá sa xỉ như nhiều người vẫn tưởng. không theo một tiền lệ nào cả cứ thấy các thành viên làm việc quá căng thẳng hay những ngày các thành viên đạt được những thành tích xuất sắc thì các trưởng lão ( Ban giám đốc ) sẽ tổ chức các buổi liên hoan nho nhỏ để vừa động viên vừa khích lệ tinh thần của các thành viên.3.Những ngày lễ đầy hoa và quà cho các quý chị em sơn samas.

Trong những ngày lễ đặc biệt dành riêng cho quý chị em phụ nữ thì đại gia đình Sơn gỗ Samas luôn dành những lời chúc thật sâu sắc gửi đến quý chị em như một lời cảm ơn chân thành về những gì mà chị em phụ nữ đã mang đến cho những người đàn ông một cuộc sống nhiều sắc màu. Bên cạnh đó các thành viên nam cũng không quên dành tặng những bó hoa tươi thắm và những món quà đầy ý nghĩa gửi đến quý chị em.

4.Những ngày sinh nhật thật vui và nhiều màu sắc của đại gia đình sơn samas.

Sinh nhật là một ngày vô cùng đặc biệt của các thành viên trong một năm. Và điều hiển nhiên là bất kỳ sinh nhật của thành viên nào trong đại gia đình cũng điều được ban điều hành chuẩn bị chu đáo với nhiều màu sắc mang phong cách riêng phù hợp với sở thích của từng người. Tuy không qua cầu kỳ nhưng mỗi buổi sinh nhật trôi qua điều mang đến nhiều niềm vui bất ngờ và niềm hạnh phúc khó tả.

5.Những buổi họp giao ban chia sẻ kinh nghiệm cũng như giải quyết khó khăn của từng thành viên.

Không có công việc nào mà lại không khó khăn mà quan trọng là cách chúng ta đón nhận và giải quyết khó khăn đó như thế nào. ở đại gia đình sơn gỗ cao cấp samas thì việc các thành viên mới gặp phải nhiều khó khăn trong công việc là điều dĩ nhiên. Nhưng ở đây việc giải quyết khó khăn đó không quá căng thẳng lắm vì các thành viên mới luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các thành viên trong các buổi hợp giao ban hằng ngày. Thông quá đó mọi người đều đúc kết và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vướng mắc vấp phải để sau này dù có xảy ra việc tương tự thì việc giải quyết sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dù cuộc sống mỗi người với mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng khi tất cả các thành viên đều gắn kết với nhau và luôn hướng về một mục tiêu duy nhất thì tập thể đó sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển bền vững. Đó cũng chính là đại gia đình sơn gỗ samas. Trong gia đình ấy mọi thành viên luôn được đầu tư đúng mức để có thể phát huy tối đa khả năng của bản thân góp phần hoàn thành mục tiêu chung của đại gia đình. Và đó cũng chính là nguồn động lực to lớn giúp các thành viên sơn gỗ cao cấp samas ngày càng hoàn thiện mình hơn cả về thể chất lẫn trí tuệ. Có thể nói thật khó có thể tìm đâu ra một môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng như ở đại gia đình sơn samas. ở đây tất cả thành viên luôn quan tâm giúp đỡ lẫn nhau về mọi mặt. Mỗi khi có thành viên vướng phải chuyện buồn trong cuộc sống thì tất cả mọi người ở mọi vị trí từ nhân viên đến cấp quản lý cao nhất đều tụ hợp lại chia sẻ nỗi buồn ấy. Mặc dù không phải là chuyện gì to lớn lắm nhưng điều đó đã giúp các thành viên vơi đi nổi buồn và thấy ấm áp và hạnh phúc hơn.

Thay mặt đại gia đình sơn gỗ cao cấp chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để đáp lại những tình cảm quý báo đó chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chu đáo nhất.

SƠN GỖ CAO CẤP SAMAS – NÂNG TẦM GỖ VIỆT

Nguồn: Công ty Gia Linh

Xem 929 lần

Copyright © 2014 Gia Linh. All Right Reserved

Go to top