Gia Linh nhận danh hiệu “TOP 50 thương hiệu danh tiếng ASEAN 2014”

    Vừa qua, tại Hà Nội, thương hiệu “Sơn gỗ cao cấp SAMAS” của Công ty TNHH TM SX XNK GIA LINH đã trở thành một trong TOP 50 công ty có thương hiệu nổi tiếng trong khu vực ASEAN. Chương trình do tạp chí Đông Nam Á và Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ tổ chức  trao tặng.

 

     Đây là chương trình bình chọn với quy mô lớn được tổ chức hàng năm, qua đó giúp người tiêu dùng lựa chọn được những thương hiệu có uy tín và sản phẩm chất lượng tốt. Bên cạnh đó chương trình còn tạo động lực mới cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như phục vụ tuyên truyền quảng bá rộng rãi cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị tới đông đảo mọi tầng lớp nhân dân.

   Cuộc bình chọn cho giải thưởng này được thực hiện nhằm tôn vinh và ghi nhận thành quả của các Doanh nghiệp trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh, cung cấp hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, đồng thời góp sức xây dựng các thương hiệu danh tiếng ASEAN trở thành các danh hiệu và biểu tượng chung cho các thương hiệu , sản phẩm, dịch vụ Việt Nam đạt đẳng cấp cạnh tranh quốc tế, tạo thuận lợi và tăng cường lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

    Thương hiệu “ Sơn gỗ cao cấp SAMAS” của công ty Gia Linh nằm trong TOP 50 nhờ những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sơn gỗ cao cấp, mở rộng mạng lưới hoạt động và phát triển thương hiệu. Danh hiệu khẳng định uy tín và sự tín nhiệm của người tiêu dùng Việt Nam đối với thương hiệu “Sơn gỗ cao cấp SAMAS”.

    Có được thành quả này là nhờ trong suốt 15 năm thành lập và hoạt động, Gia Linh không ngừng phát triển đúng định hướng, kiên định mục tiêu tăng trưởng bền vững, gắn liền với hiệu quả và chất lượng hoạt động. Là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sơn gỗ cao cấp tại Việt Nam, với các sản phẩm mũi nhọn là sơn gỗ cao cấp SAMAS, sơn Trắng PU SAMAS luôn cam kết chất lượng 100% cho khách hàng khi sử dụng…, Do đó thương hiệu sơn gỗ cao cấp SAMAS của công ty Gia Linh luôn được khách hàng tin dùng.

    Thương hiệu Sơn gỗ cao cấp SAMAS đã được đông đảo giới chuyên gia về gỗ ở Việt Nam, khách hàng, đối tác đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Đây là động lực thúc đẩy Gia Linh tiếp tục nỗ lực để xứng đáng với vị thế của một nhãn hiệu nổi tiếng, tiếp tục kiên định phát triển Gia Linh thành một công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sơn gỗ cao cấp.

(Nguồn Gia Linh)

Xem 1017 lần

Copyright © 2014 Gia Linh. All Right Reserved

Go to top